Giới thiệu

Văn phòng luật sư Bùi Đình Ứng được Sở Tư Pháp Thành Phố Hà nội cấp giấy đăng ký hoạt động số:01010165/TP/ĐKHĐ vào ngày 13 tháng 06 năm 2006. Nội dung đăng ký hoạt động là: dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực tố tụng; tư vấn pháp luật và các dịch vụ pháp lý khác.

Văn phòng luật sư Bùi Đình Ứng từ khi thành lập đến nay đã được 13 năm. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, văn phòng đã quy tụ được nhiều luật sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có trình độ chuyên môn để cùng nhau hành nghề. Sau hơn 13 năm hoạt động, đến nay Văn phòng đã có 20 luật sư đăng ký hành nghề và cũng hướng dẫn cho gần 100 người tập sự hành nghề luật sư và nhiều người đã là trưởng tổ chức hành nghề. Thế mạnh của các luật sư thường thiên về lĩnh vực tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, kinh tế, lao động… Ngoài ra còn có một bộ phận luật sư chuyên về lĩnh vực tư vấn đầu tư, thành lập, thay đổi… doanh nghiệp hoặc tham gia giải quyết tranh chấp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự bằng phương thức Tố tụng trọng tài.

Trưởng văn phòng là luật sư Bùi Đình Ứng, trước khi trở thành luật sư từng là một sỹ quan an ninh, được đào tạo chính quy. Đại học anh ninh nhân dân ( này là Học viện an ninh nhân dân ) cấp Bằng tốt nghiệp đại học anh ninh nhân dân chuyên ngành trinh sát; Bằng cử nhân luật chuyên ngành điều tra tội phạm. Bộ tư pháp cấp chứng chỉ hành nghề Đấu giá viên; Quản tài viên. Luật sư Bùi Đình Ứng đã kinh qua nhiều môi trường công tác khác nhau như công an; hàng không; đường sắt. Là một người đam mê nghề luật với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư; có khả năng tổng hợp, quản lý nhân sự, điều hành độc lập các dự án, tổ chức; soạn thảo, thẩm định; phản biện các văn bản pháp quy; khả năng giao tiếp và quan hệ với các cá nhân, cơ quan nhà nước, tổ chức để hỗ trợ hoàn thành công việc của khách hàng.

Ngoài ra, luật sư Bùi Đình Ứng còn tham gia giảng dạy kỹ năng giải quyết các vụ án hình sự, dân sự cho sinh viên của một số trường đại học, học viện có đào tạo chuyên ngành luật; từng được Cục trợ giúp pháp lý – Bộ tư pháp mời giảng chuyên đề Kỹ năng tranh tụng khi tham gia giải quyết các vụ án hình sự cho Trợ giúp viên pháp lý trong cả nước. Là một người có sức hút, truyền cảm hứng cho sinh viên. Đặc biệt, luật sư luôn có những hoạt động, sáng kiến trong công tác trợ giúp pháp lý miễn phí cho cộng đồng như: Hơn 10 năm đồng hành cùng Ngôi Nhà Bình Yên của Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong việc trợ giúp pháp lý miễn phí cho phụ nữ, trẻ em bị bạo hành gia đình. Khởi xướng, tổ chức cho nhiều lượt luật sư, giảng viên, sinh viên đi giao lưu, tư vấn pháp luật cho phạm nhân ở một số trại cải tạo của Bộ công an; hoặc tuyên truyền, giải đáp pháp luật cho cộng đồng bằng các phương tiện truyền thông như VTV; VOV; HanoiTV hoặc bằng nhiều trang báo chí khác. Những hoạt động của luật sư Bùi Đình Ứng cũng như các luật sư khác trong văn phòng được cộng đồng, khách hàng tín nhiệm, tin cậy; được đồng nghiệp tôn trọng, ghi nhận, đánh giá cao.

Văn phòng luật sư Bùi Đình Ứng luôn lấy phương châm:

Tận tâm – Sáng tạo – Hiệu quả làm Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

Thước đo hiểu quả của công việc chính là sự hài lòng của khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điền vào mẫu dưới đây để nhận được tư vấn nội bộ miễn phí và bí mật.