Văn phòng Luật sư hỗ trợ tư vấn pháp luật Miễn phí tại Hà Nội

Văn phòng Luật sư hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí tại Hà Nội

Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến, uy tín, miễn phí hàng đầu thông qua tổng đài điện thoại tại Hà Nội 1900636396.

Văn phòng luật sư Bùi Đình Ứng trực thuộc Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội, đã có bề dày kinh nghiệm lên 13 năm trong lĩnh vực pháp luật tố tụng. Nơi quy tụ 20 luật sư đăng ký hành nghề và đã cũng hướng dẫn cho gần 100 người tập sự hành nghề luật sư và nhiều người đã là trưởng tổ chức hành nghề.

Trong 13 năm hành nghề Văn phòng luật sư Bùi Đình Ứng luôn lấy tiêu chí Tận tâm – Sáng tạo – Hiệu quả làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng Văn phòng Luật sư Bùi Đình Ứng đã trở thành cánh chim đầu đàn, tiên phong trong công tác hỗ trợ tư vấn khách hàng giải quyết các vấn đề pháp luật Tố Tụng trên khắp cả nước.

Qua quá trình hoạt động chúng tôi nhận thấy có rất nhiều khách hàng gặp phải những khó khăn về pháp lý. Do thiếu hiểu biết về pháp luật và không được sự tư vấn hỗ trợ pháp lý kip thời gây ra những thiệt hại vô cùng đáng tiếc. “Công lý không phải chỉ dành cho một phía, nó phải dành cho cả hai phía” với lương tâm của người hành nghề luật chúng tôi luôn mong muốn công lý phải dành cho cả hai. Để hỗ trợ, tư vấn những khó khăn về pháp lý cho quý khách hàng một cách tốt nhất. Văn phòng Luật sư Bùi Đình Ứng chính thức áp dụng dịch vụ tư vấn pháp pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài 1900.6363.96.

 

Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến, uy tín, miễn phí hàng đầu thông qua tổng đài điện thoại tại Hà Nội 1900636396.

 

Địa chỉ Văn phòng Luật sư Bùi Đình Ứng tại số 29/298, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội. [ Chỉ Đường]

1/ Các dịch vụ tư vấn pháp luật Văn phòng Luật sư Bùi Đình Ứng cung cấp tới quý khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ, giải quyết, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho quý khách hàng trên mọi lĩnh vực:

2/ Cách sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật (Miễn phí) qua Tổng đài 1900.6363.96.

Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900.6363.96 để gặp Luật sư trong các lĩnh vực cụ thể và được trao đổi, trò chuyện, hỏi ý kiến, xin tư vấn, hỗ trợ sử dụng các dịch vụ pháp lý một cách (Miễn phí)

a) Cách thức kết nối:

+ Bước 1: Gọi đến 1900.6363.96 bằng điện thoại

+ Bước 2: Nghe lời chào, nghe hướng dẫn từ hệ thống

+ Bước 3: Chọn máy lẻ chuyên môn phù hợp với nhu cầu tư vấn

+ Bước 4: Trình bày câu hỏi, lắng nghe tư vấn tư các Luật sư nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi

b) Thời gian phục vụ tư vấn

– Tổng đài Luật sư phục vụ tư vấn trên toàn quốc.

– Thời gian phục vụ từ 8h sáng đến 18h00 tối.

– Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Vì vậy, quý khách hàng tại bất cứ nơi đâu, muốn nhận được được trao đổi, trò chuyện, hỏi ý kiến, xin tư vấn, hỗ trợ sử dụng các dịch vụ pháp lý một cách (Miễn phí) từ các luật sư. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 1900.636396. Đội ngũ Luật sư – Chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp – giải đáp mọi yêu cầu, khó khăn, hay cả những thắc mắc từ phía quý khách hàng!

Chú ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại:

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của chúng tôi hoạt động, phục vụ tư vấn cho quý khách hàng hoàn toàn (Miễn phí). Chúng tôi không thu bất cứ một khoản phí nào trước, sau hoặc trong khi tư vấn. Quý khách hàng vui lòng thanh toán cước phí viễn thông với nhà mạng khi kết nối với tổng đài theo đúng quy định. Với mục tiêu “Công lý không phải chỉ dành cho một phía, nó phải dành cho cả hai phía”, chúng tôi hy vọng với tổng đài 1900.6363.96 trở thành một kênh thông tin hỗ trợ, tư vấn khách hàng đang gặp rắc rối giải quyết vấn đề pháp lý một cách tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng. Hi vọng tổng đài 1900.6363.96 sẽ có thể nhận được sự ủng hộ, quan tâm của toàn thể quý khách hàng.

– Nếu các quý khách hàng tại Hà Nội cần gặp gỡ Luật sư trực tiếp, cần Luật sư hỗ trợ tư vấn trực tiếp, cần Luật sư đại diện tranh tụng, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi có thể cử Luật sư phù hợp về tận nơi đến tư vấn và cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư trực tiếp, vui lòng liên hệ tổng đài Luật sư: 1900636396 để đặt lịch hẹn – yêu cầu dịch vụ! Chúng tôi sẽ sắp xếp Luật sư chuyên môn phù hợp trợ giúp tận nơi cho quý khách hàng tại Hà Nội!

Văn phòng luật sư tư vấn  miễn phí qua tổng đài 1900636396.

3/ Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng Luật sư Bùi Đình Ứng địa chỉ: Số 29/298, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội [Chỉ đường]

Bạn cần gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, trò chuyện, hỏi ý kiến, xin tư vấn, hỗ trợ từ Luật sư thì bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên viên trong lĩnh vực quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ phù hợp nhất theo yêu cầu của quý khách hàng!

Trước khi qua văn phòng bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi qua cách thức sau:

+ Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: 098.918.9692  (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối tới thư ký để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).

+ Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi theo link dẫn sau:Facebook:  Văn phòng Luật sư Bùi Đình Ứng – https://vplsbuidinhung.vn 

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu !

Trân trọng!

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/hvhHwjuLzYE?start=10″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điền vào mẫu dưới đây để nhận được tư vấn nội bộ miễn phí và bí mật.