Hồ sơ doanh nghiệp là gì ?

Hồ sơ doanh nghiệp là gì ?

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm các giấy tờ chứa đựng những thông tin vần thiết mà pháp luật điều chỉnh về lĩnh vực Doanh nghiệp yếu cầu bắt buộc phải có trong thủ tục thành lập doanh nghiệp mà các bạn cần tìm hiểu thông tin và chuẩn bị giấy tờ.

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, thủ tục thành lập doanh nghiệp đều được diễn giải chi tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng hoặc trên website của các công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp.

Luật sư làm việc Ảnh miễn phí

Hãy để lại số điện thoại cho chúng tôi để chúng tôi có thể trực tiếp hỗ trợ cho bạn hoặc bạn có thể gọi trực tiếp

đến số 1900636396 hoặc số 094 3413444 

Nhưng tại sao bạn lại không thể tự mình tiến hành làm các thủ tục thành lập doanh nghiệp hay công ty?

Câu trả lời cơ bản là thủ tục thành lập công ty bao gồm rất nhiều bước và quy trình. Thủ tục rất phức tạp mà bạn cần sự hiểu biết đầy đủ thông tin, hiểu rõ các quy định của pháp luật và sự tư vấn từ các nhà tư vấn doanh nghiệp. Bạn đang không hiểu hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm những gì? Xây dựng hồ sơ doanh nghiệp ra sao? Thủ tục đăng ký như thế nào ? Văn phòng luật sư Bùi Đình Ứng sẽ trả lời rõ ràng và chính xác nhất cho bạn!

Mỗi loại hình công ty khác nhau sẽ cần các loại giấy tờ khác nhau để hoàn thành bộ hồ sơ thành lập công ty. Trong luật doanh nghiệp có phân chia ra 5 loại hình doanh nghiệp và tương ứng với mỗi loại hình doanh nghiệp thì hồ sơ thành lập doanh nghiệp sẽ khác nhau. Hiện nay có loại hồ sơ công ty phổ biến đó là Hồ sơ công ty cổ phần, Hồ sơ công ty TNHH 1 thành viên, hồ sơ công ty TNHH 2 Thành viên trở lên; Hồ sơ doanh nghiệp Tư Nhân; Hồ sơ công ty Hợp danh.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn (TNHH)

Công ty cổ phần

Công ty Hợp danh

Công ty tư nhân

Trên đây là thông tin của Văn phòng Luật sư Bùi Đình Ứng cung cấp nhằm mục đích tuyên truyền và phổ biên pháp luật, để được hỗ trợ trực tiếp và câu trả lời cụ thể nhất cho trường hợp của bạn, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật Miễn Phí 1900636396 để được gặp trực tiếp luật sư chuyên về lĩnh vực Doanh Nghiệp – Dân sự.
Trân trọng!

Những văn bản pháp lý có liên quan:

Tải ngay >> Luật Doanh  nghiệp 2014

Tải ngay >> Nghị Định 78/2015 Đăng kí Kinh doanh

Tải ngày >> Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điền vào mẫu dưới đây để nhận được tư vấn nội bộ miễn phí và bí mật.